งานราชการ

กรมศุลกากร เปิดรับสมัครสอบงานราชการ หลายอัตรา!!

ประกาศกรมศุลกากร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร 1.ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ จำนวน 6 อัตรา รายละเอียดอัตราเงินเดือนดังนี้   การรับสมัครงานราชการ ผู้ประสงค์จะสมัครสอบ สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม - 9 กุมภาพันธ์ 2561 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ที่เว็บไซต์ http://job.customs.go.th
งานราชการ

หนุ่มแชร์ประสบการณ์จากการ์ตูน นารูโตะ สร้างเงินล้านภายใน 2-3 เดือน

เมื่อวันที่ 13/1/61 ที่ผ่าน มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Sornsit Sangtabtim ได้แชร์ประสบการณ์จากการ์ตูน นารูโตะ สร้างเงินล้านภายใน 2-3 เดือน นี่จะเป็นการโพสต์อวดยอดเงินในบัญชีครั้งสุดท้ายเเล้ว ผมตั้งเป้าหมายจะเก็บเงินเย็นให้ได้ 1 ล้าน ก่อนอายุ 25 ปี อีกสองเดือนจะ 25 ตอนนี้ผมทำสำเร็จเเล้ว เเละใช้เวลาเพียงเเค่ 3 เดือนจากเงิน 8 หมื่น ตั้งเเต่เกิดมา ผมโดนคนมองว่าเป็นพวกมั่นใจในตัวเองสูง Egoเยอะ ไม่ฟังใคร ชอบเอาชนะ ขวางโลก คิดไม่เหมือนคนอื่น อวดดี เก่งเเต่ปาก แต่ผมขึ้นมาถึงจุดนี้ได้เพราะ...
งานราชการ

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับสมัครพนักงานที่จ้างตามภารกิจ เงินเดือน 2หมื่น

 ประกาศสำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานที่จ้างตามภารกิจ ตำแหน่ง อาจารย์ ครั้งที่ 1/2561 รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่รับสมัคร 1.ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 3 อัตรา อัตราเงินเดือน 20,000 บาท         การรับสมัคร: สมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 3-17 มกราคม 2561 ในวันและเวลาราชการ ณ สำนักงานเลขานุการ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาคารราชนครินทร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ -ไฟล์เอกสารแนบ
งานราชการ

สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับสมัครพนักงานราชการทั่วไป

ประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร 1.ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา 2.ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ จำนวน 1 อัตรา 3.ตำแหน่ง นักวิเทศสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา   การรับสมัคร ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการเลือกสรร สามารถสมัครได้ทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์...
งานราชการ

กรมบัญชีกลาง เปิดรับสมัครสอบงานราชการ 28 อัตรา

ประกาศกรมบัญชีกลาง เรื่อง เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 28 อัตรา รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัครสอบงานราชการ 1.งานราชการ ตำแหน่ง นักวิชาการคลังปฏิบัติการ อัตราเงินเดือน 15,000-16,500 บาท จำนวน 10 อัตรา คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง - ได้รับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สาาวิชานิติศาสตร์ หรือสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ และต้องเป็นผู้สอบผ่านการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) ของสำนักงาน ก.พ. ระดับปริญญาตรีขึ้นไปภายในวันปิดรับสมัคร 2.งานราชการ ตำแหน่ง...
งานราชการ

นักดาราศาสตร์พบปรากฏการณ์ที่หลุมดำ ดูดก๊าซเข้าไปแล้วเหมือนอาการ “เรอ” ออก

วันที่ 12 ม.ค. เว็บไซต์บีบีซีรายงานว่า นักดาราศาสตร์จับภาพหลุมดำปล่อยก๊าซที่ดูดเข้าไปแล้วพ่นออกมาเหมือนอาการเรอ (burp) 2 ครั้งติดกันได้ โดยกล้องโทรทรรศน์อวกาศฮับเบิลและแชนดรา (จันทรา) ตรวจจับปรากฏการณ์ “เรอ”  อันใหม่จากหลุมดำ ระยะห่างราว 800 ล้านปีแสง และเห็นเศษเล็กเศษน้อยของเรออีกแห่งซึ่งเกิดขึ้น 100,000 ปีก่อนหน้านี้ การเรอของหลุมดำเกิดจากเมื่อก๊าซเข้าใกล้หลุมดำ มันจะถูกหลุมดำดูด แต่หลุมดำปล่อยพลังงานบางส่วนกลับออกมาในอวกาศในรูปแบบของการเรอ ประกอบด้วยสายธารของอนุภาคพลังงานสูงซึ่งเกิดจากหลุมดำพ่นออกมา “เหล่าหลุมดำเป็นนักกินที่ตะกละ แต่ไม่มีมารยาทที่ดีบนโต๊ะอาหาร” ดร.จูลี่ โคเมอร์ฟอร์ด...