Stay in touch

491แฟนคลับชอบ
67ผู้ติดตามติดตาม
143ผู้ติดตามติดตาม
สอบราชการเป็นผู้สื่อข่าวงานราชการ ตั้งแต่ปี 2555 จึงรู้ข่าวในแวดวงงานราชการ รู้ลึก รู้จริง ปัจจุบันรับราชการ หลังจากเรียนจบ ป.ตรี ก็เข้าทำงานเอกชน เป็นฝ่ายบุคคลในบริษัทชื่อดัง จากนั้นเปลี่ยนงานมาเป็นพนักงานราชการ จนปัจจุบันเปลี่ยนมารับราชการ มีทีมงานสายข่าวงานราชการที่อยู่วงใน รับราชการ ลูกจ้างภาครัฐ งานเอกชน ธุรกิจส่วนตัว จึงมั่นใจได้เลย ว่าเนื้อหาข่าวของเรามีคุณภาพแน่นอน
งานราชการ

กรมศุลกากร เปิดรับสมัครสอบงานราชการ หลายอัตรา!!

ประกาศกรมศุลกากร เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร 1.ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ปฏิบัติการ จำนวน 6 อัตรา รายละเอียดอัตราเงินเดือนดังนี้   การรับสมัครงานราชการ ผู้ประสงค์จะสมัครสอบ สามารถสมัครได้ทางอินเตอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม - 9 กุมภาพันธ์ 2561 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ ที่เว็บไซต์ http://job.customs.go.th
งานราชการ

หนุ่มแชร์ประสบการณ์จากการ์ตูน นารูโตะ สร้างเงินล้านภายใน 2-3 เดือน

เมื่อวันที่ 13/1/61 ที่ผ่าน มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Sornsit Sangtabtim ได้แชร์ประสบการณ์จากการ์ตูน นารูโตะ สร้างเงินล้านภายใน 2-3 เดือน นี่จะเป็นการโพสต์อวดยอดเงินในบัญชีครั้งสุดท้ายเเล้ว ผมตั้งเป้าหมายจะเก็บเงินเย็นให้ได้ 1 ล้าน ก่อนอายุ 25 ปี อีกสองเดือนจะ 25 ตอนนี้ผมทำสำเร็จเเล้ว เเละใช้เวลาเพียงเเค่ 3 เดือนจากเงิน 8 หมื่น ตั้งเเต่เกิดมา ผมโดนคนมองว่าเป็นพวกมั่นใจในตัวเองสูง Egoเยอะ ไม่ฟังใคร ชอบเอาชนะ ขวางโลก คิดไม่เหมือนคนอื่น อวดดี เก่งเเต่ปาก แต่ผมขึ้นมาถึงจุดนี้ได้เพราะ...
งานราชการ

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รับสมัครพนักงานที่จ้างตามภารกิจ เงินเดือน 2หมื่น

 ประกาศสำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานที่จ้างตามภารกิจ ตำแหน่ง อาจารย์ ครั้งที่ 1/2561 รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่รับสมัคร 1.ตำแหน่ง อาจารย์ จำนวน 3 อัตรา อัตราเงินเดือน 20,000 บาท         การรับสมัคร: สมัครด้วยตนเอง ตั้งแต่วันที่ 3-17 มกราคม 2561 ในวันและเวลาราชการ ณ สำนักงานเลขานุการ สำนักศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาสารคาม อาคารราชนครินทร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ -ไฟล์เอกสารแนบ
งานราชการ

สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รับสมัครพนักงานราชการทั่วไป

ประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร 1.ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน จำนวน 1 อัตรา 2.ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ จำนวน 1 อัตรา 3.ตำแหน่ง นักวิเทศสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา   การรับสมัคร ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการเลือกสรร สามารถสมัครได้ทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม ถึง 1 กุมภาพันธ์...
งานราชการ

กรมบัญชีกลาง เปิดรับสมัครสอบงานราชการ 28 อัตรา

ประกาศกรมบัญชีกลาง เรื่อง เปิดรับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ จำนวน 28 อัตรา รายละเอียดดังนี้ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัครสอบงานราชการ 1.งานราชการ ตำแหน่ง นักวิชาการคลังปฏิบัติการ อัตราเงินเดือน 15,000-16,500 บาท จำนวน 10 อัตรา คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง - ได้รับปริญญาตรีหรือคุณวุฒิอย่างอื่นที่เทียบได้ในระดับเดียวกัน ในสาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สาาวิชานิติศาสตร์ หรือสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ และต้องเป็นผู้สอบผ่านการสอบเพื่อวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก.) ของสำนักงาน ก.พ. ระดับปริญญาตรีขึ้นไปภายในวันปิดรับสมัคร 2.งานราชการ ตำแหน่ง...
งานราชการ

นักดาราศาสตร์พบปรากฏการณ์ที่หลุมดำ ดูดก๊าซเข้าไปแล้วเหมือนอาการ “เรอ” ออก

วันที่ 12 ม.ค. เว็บไซต์บีบีซีรายงานว่า นักดาราศาสตร์จับภาพหลุมดำปล่อยก๊าซที่ดูดเข้าไปแล้วพ่นออกมาเหมือนอาการเรอ (burp) 2 ครั้งติดกันได้ โดยกล้องโทรทรรศน์อวกาศฮับเบิลและแชนดรา (จันทรา) ตรวจจับปรากฏการณ์ “เรอ”  อันใหม่จากหลุมดำ ระยะห่างราว 800 ล้านปีแสง และเห็นเศษเล็กเศษน้อยของเรออีกแห่งซึ่งเกิดขึ้น 100,000 ปีก่อนหน้านี้ การเรอของหลุมดำเกิดจากเมื่อก๊าซเข้าใกล้หลุมดำ มันจะถูกหลุมดำดูด แต่หลุมดำปล่อยพลังงานบางส่วนกลับออกมาในอวกาศในรูปแบบของการเรอ ประกอบด้วยสายธารของอนุภาคพลังงานสูงซึ่งเกิดจากหลุมดำพ่นออกมา “เหล่าหลุมดำเป็นนักกินที่ตะกละ แต่ไม่มีมารยาทที่ดีบนโต๊ะอาหาร” ดร.จูลี่ โคเมอร์ฟอร์ด...

Latest videos